Một làn da trắng, một nụ cười duyên cũng đủ để người đối diện phải “nhớ nhung” đêm ngày. Và để sở hữu một làn da trắng mịn, khỏe mạnh, không tác dụng phụ, việc sử dụng các loại mỹ phẩm có chứ Arbutin là điều mà các chuyên gia da liễu khuyên dùng..

Vậy Arbutin là chất gì?

Arbutin là một hoạt chất góp mặt trong nhiều sản phẩm làm trắng da, có dạng là một Hydroquinone (chất làm trắng da) nhưng trong thành phần phân tử có thêm Glucose và chính điều này đã khiến Arbutin trở nên khác biệt, giúp hoạt chất này được Cục FDA Hoa Kỳ công nhận là có khả năng làm trắng da an toàn.

Arbutin có nhiều trong quả Bearberry - có công dụng trắng da, trị nám, tàn nhang hiệu quả

Điều này được hiểu như sau:

- Các chất làm trắng Hydroquinone sẽ giết chết các tế bào Melanocytes – chịu trách nhiệm sản xuất Melanin – quyết định màu da người. Việc tiêu diệt các tế bào này khiến da mất khả năng chống tia tử ngoại của mặt trời, dẫn đến tình trạng ung thư da.

- Arbutin lại khác, hoạt chất này chỉ ức chế loại enzyme sản sinh ra sắc tố da Melanin trong tế bào, chính vì điều này, Arbutin là chất làm trắng da an toàn, lành tính và không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Arbutin mang lại những hiệu quả gì trong làm đẹp da?

Có rất nhiều lí do để các nhà điều chế mỹ phẩm đưa Arbutin vào các sản phẩm làm đẹp, trắng da bởi Arbutin có tác dụng:

- Giảm sự hình thành sắc tố Melanin thông qua việc ức chế enzyme sản sinh ra loại sắc tố này.

- Hiệu quả trong điều trị sạm da do ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, khi ức chế sự hoạt động của tế bào Melanocytes.

- Arbutin giúp làm đều màu da và loại bỏ hiệu quả các đốm nâu, nám sâu trên da.

- Bên cạnh đó, Arbutin còn có tác dụng chống lão hóa da khi ngăn chặn các gốc tự do gây hại cho làn da, mang lại cho bạn một làn da trẻ trung, đầy sức sống.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, chỉ cần 1% Arbutin trong sản phẩm cũng sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc làm trắng da, nhất là khi kết hợp Arbutin cùng Kojic Acid.

Fresh Collagen - dưỡng trắng an toàn không lo nghĩ!

Arbutin có trong những sản phẩm nào?

Tất cả chúng ta đều chuộng những sản phẩm có chiết xuất tự nhiên nhưng việc tổng hợp Arbutin từ tự nhên rất khó, vì vậy, các nhà điều chế đã cố gắng tổng hợp hoạt chất này từ phòng thí nghiệm.

Hiện nay, Arbutin có mặt trong nhiều sản phẩm làm đẹp và một trong những sản phẩm hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng chính là FRESH COLLAGEN.

Đây là một sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản, với thành phần các dưỡng chất có công dụng tuyệt vời trong làm đẹp, trẻ hóa và trắng sáng da một cách an toàn như: Vitamin C, Hyaluronic Acid, Elastin và Collagen tươi cấu trúc xoắn 3 – tăng hiệu quả làm đẹp lên gấp đôi so với cấu trúc Collagen thông thường trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Để biết chi tiết sản phẩm làm đẹp an toàn này cũng như cách sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Derma Production

5 | ★ 419