Tia Laser từ lâu đã được sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ với rất nhiều công dụng khác nhau. Từ việc điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn…, cho tới việc cải thiện các khuyết điểm trên da như xóa sẹo, xóa hình xăm, nếp nhăn trên da… Thế nhưng tia Laser vẫn mang một số khuyết điểm không thể tránh khỏi trong quá trình điều trị, như:

- Da bị bong tróc, mẩn đỏ, sưng tấy sau điều trị: Với nguyên lí phá vỡ hoàn toàn các sắc tố trên da bằng cách đốt nóng, tia Laser sẽ làm da bạn bị mẫn đỏ và bong tróc sau quá trình điều trị. Thậm chí có thể dẫn đến sưng phù, dị ứng đối với những làn da nhạy cảm.

- Da xuất hiện sẹo lõm li ti: Sau quá trình điều trị bằng tia Laser, do việc đốt cháy các biểu bì trên da, làn da sẽ xuất hiện sẹo lõm li ti, làm mất độ mịn màng của da.

- Chi phí điều trị cao: Tuy tia Laser có khả năng điều trị nhiều vấn đề về da, nhưng thông thường một liệu trình điều trị phải thực hiện rất nhiều lần, điều này sẽ làm phát sinh rất nhiều chi phí cho việc điều trị.

 

 

 

Tất cả những khuyết điểm của việc điều trị bằng tia Laser đã được khắc phục bằng liệu pháp Laser Lỏng – một bước đột phá trong công nghệ laser thẩm mỹ bằng hoạt chất thể lỏng. Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 100 phụ nữ Nhật tại phòng nghiên cứu Lab Dorm cho thấy, Laser Lỏng có tác dụng:

- Giảm đốm nâu, sạm da, mụn và thâm do mụn.

- Thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc da do Collagen được kích thích tăng sinh.

- Giảm phù nước, làn da sạch, hồng hào nhờ tăng cường tuần hoàn máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong tế bào tốt hơn.

- Tăng sức đề kháng cho da, chống lại tia UV sau thời gian dài sử dụng.

- Không gây dị ứng, mẫn đỏ hoặc bong tróc da, ngay cả với những làn da nhạy cảm.

Đặc biệt, Laser Lỏng còn là một phương pháp điều trị với chi phí thấp và quá trình trị liệu nhanh chóng, đơn giản; giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với các phương pháp điều trị cũ mà vẫn có được một kết quả điều trị như ý.

4 | ★ 256