SMART COOL – Tích hợp công nghệ điện di nóng lạnh chỉ trong 1 thiết bị

- Điện di nóng: có chức năng giống chức năng phun sương hơi nóng của máy xông nóng bằng hơi nước hoặc chườm nóng bằng túi chườm, có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu, đào thải độc tố, loại bỏ bụi bẩn, thúc đẩy trao đổi chất, mở lỗ chân lông và tăng khả năng thẩm thấu.

- Điện di lạnh: giúp giữ các hoạt chất trong các tế bào lâu hơn, có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, làm giảm sưng, giảm đau, giảm kích ứng da sau điều trị, giúp săn chắc cơ, chống chảy xệ da.

Với cấu tạo nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều chức năng, có nhiều cường độ để lựa chọn,  SMART COOL được đánh giá là thiết bị chăm sóc da an toàn, không dùng kim, không gây đau đớn. SMART COOL còn là thiết bị điện di có thể sử dụng phù hợp với nhiều liệu trình điều trị, kích thích hiệu quả của các tinh chất được đưa vào da một cách tối đa, đem lại kết quả điều trị một cách tốt nhất so với các loại thiết bị khác.

 

 

Hiệu quả điều trị của SMART COOL

Phương pháp điện di bằng máy SMART COOL giúp dưỡng chất xâm nhập theo từng khu vực nông sâu khác nhau. Năng lượng sẽ đưa dưỡng chất trực tiếp vào tế bào da ở trung bì và hạ bì, thúc đẩy quá trình tái tạo và kích thích tế bào hoạt động

- Loại bỏ tàn nhang và làm trắng da: mở tế bào ở vùng đang bị tổn thương, đưa dưỡng chất dạng lỏng thẩm thấu vào da thúc đẩy quá trình tái sinh.

- Loại bỏ nếp nhăn thường gặp: Các chất dinh dưỡng được điện cực trong SMART COOL đưa trực tiếp vào lớp trung bì. Từ đó, các khu vực đang tổn thương sẽ tái tạo trở lại trong thời gian nhanh nhất; làm mờ và giảm dần các vết chân chim, nếp nhăn nơi khóe miệng, mũi, mắt và trán,…

- Chống lại sự hình thành mụn trứng cá: Thông qua phương pháp đẩy dưỡng chất, mụn trứng cá thường xuất hiện sẽ loại bỏ dễ dàng. Đồng thời, hoạt động điện cực còn hạn chế hình thành mụn mới, tránh nhiễm trùng vết thương.

- Làm ẩm và tăng cường giữ nước cho da: Những loại da bị nám hoặc da dầu mụn đều do chuyển hóa của các tế bào không thể giữ nước làm cho chúng thiếu nước nặng nề. Khi sử dụng phương pháp điện di, các phân tử tế bào da luôn được bổ sung nước đầy đủ vừa phục hồi vừa ngăn chặn tình trạng da thiếu nước.

5 | ★ 356