Với cái nắng gay gắt mùa hè, kết hợp nước biển và gió nóng, làn da sẽ nhanh chóng chuyển dần từ đỏ rồi sạm dần. Vì thế, sau hè, khá nhiều người đau đầu trong việc đi tìm giải pháp thay sắc cho làn da tối màu của mình. Và Laser lỏng từ Nhật chính là sản phẩm mà làn da của bạn đang cần đến!

Công thức trắng da an toàn không gây bong tróc hay mỏng da

Không phải tự nhiên mà làn da phụ nữ Nhật được tôn vinh và từ đó, các bí quyết chăm sóc da của người Nhật Bản được cả thế giới tìm hiểu và học hỏi.

Với công thức làm đẹp da an toàn, Laser lỏng từ Derma Production là sản phẩm mang đầy đủ tinh thần Nhật Bản, đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất trong làm đẹp: An toàn – Thiên nhiên – Hiệu quả!

Làn da trắng sáng, khỏe mạnh là món quà Laser lỏng dành tặng bạn

Làn da trắng sáng, khỏe mạnh là món quà Laser lỏng dành tặng bạn

Laser lỏng có đặc điểm:

- Thay sắc mới cho làn da, giúp da trở nên trắng sáng tự nhiên mà lại không hề bong tróc hay bị bào mòn.

- Chiết xuất rễ cam thảoAlpha Arbutin giúp da sáng màu, ức chế men Tyrosinase hoạt động, từ đó giảm sự hình thành gốc nám, đồng thời tăng sức đề kháng cho da.

Tại Việt Nam, Laser lỏng được sử dụng trong các liệu trình làm trắng da chuyên nghiệp khi kết hợp cùng công nghệ điện di hiện đại.

Điều trị hiệu quả mụn trứng cá và mụn viêm với Laser lỏng

Bên cạnh khả năng làm trắng da tự nhiên và nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 liệu trình, Laser lỏng còn có tác dụng điều trị hiệu quả tình trạng mụn viêm, mụn trứng cá nhờ thành phần Acorbyl Phosphate có trong dung dịch pha bột Laser lỏng, kết hợp rễ Hoàng Cầm và dẫn xuất Pro-stable Vitamin C.

Không chỉ mang lại làn da trắng, Laser lỏng còn điều trị chứng mụn trứng cá cực kì hiệu quả

Không chỉ mang lại làn da trắng, Laser lỏng còn điều trị chứng mụn trứng cá cực kì hiệu quả

Đặc biệt, da khô sần, có nếp nhăn nhỏ cũng sẽ được nuôi dưỡng nhẹ nhàng cùng HA, giúp da ẩm mượt và đàn hồi tốt hơn. Thêm vào đó, HA cũng được biết đến là yếu tố điều trị chứng mụn kích ứng do da bị thiếu ẩm.

Để được tư vấn liệu trình thay sắc cho làn da tối màu, điều trị mụn trứng cá hiệu quả dành cho tình trạng da của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và chi tiết.

5 | ★ 191