Bên cạnh những tác dụng đột phá dành cho làn da như làm trẻ hóa da, chống hình thành nếp nhăn, điều trị nám – tàn nhang, làm trắng da an toàn… Laser lỏng còn được ưa chuộng bởi khả năng điều trị mụn và cải thiện sẹo, thâm do mụn để lại cực kỳ hiệu quả.

 

Các thành phần trong Laser lỏng giúp điều trị hiệu quả mụn trứng cá:

Trong Laser lỏng có 2 thành phần chính có tác dụng điều trị hiệu quả tình trạng mụn trứng cá, đó là: Sodium Ascrobyl Phosphate và Trisodium Ascrobyl Palmitate Phosphate

- Sodium Ascrobyl Phosphate: Là một dạng ổn định của Vitamin C, có khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp kháng viêm và giảm tình trạng sung tấy của mụn trứng cá. Đồng thời hoạt chất này còn có khả năng thúc đẩy tăng sinh collagen, giúp làm liền sẹo do mụn trứng cá.

- Trisodium Ascrobyl Palmitate Phosphate: Cũng là một dẫn xuất khác của Vitamic C, do đó, có tác dụng tương tự Sodium Ascrobyl Phosphate trong việc bảo vệ da và điều trị mụn.

Ngoài ra, hoạt chất a – Arbutin có trong Laser lỏng, với khả năng ức chế tế bào sản sinh Melanin, giúp làm trắng da an toàn, do đó sẽ hạn chế được tình trạng vết thâm do mụn để lại.

 

Liệu trình điều trị mụn trứng cá bằng Laser lỏng và máy điện di Smart Cool

Laser lỏng sẽ phát huy tối đa hiệu quả chăm sóc và điều trị mụn khi kết hợp cùng máy điện di Smart Cool – thiết bị chăm sóc da chuyên dụng tại nhà. Smart Cool sẽ vừa massage vừa ion hóa các hoạt chất có trong Laser lỏng, giúp các hoạt chất thẩm thấu tối đa vào da, làm tăng tối đa hiệu quả điều trị mụn trứng cá.

Liệu trình bao gồm các bước:

- Bước 1: Tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết để làm sạch da

- Bước 2: Đắp mặt nạ Activator Mask

- Bước 3: Pha dung dịch điều trị: Power Laser, Ionized Nutrition Activator và Brightening Booster

- Bước 4: Điện di lạnh bằng máy Smart Cool với dung dịch trên.

Sau liệu trình, bạn sẽ thấy sự thuyên giảm rõ rệt của tình trạng mụn trứng cá và sự hồi sinh thần kỳ từ làn da của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về liệu trình điều trị mụn bằng Laser lỏng.

Derma Production

5 | ★ 116