Mỗi ngày, làn da chúng ta đều phải chịu đựng những tác động tiêu cực từ bên ngoài như nắng, ô nhiễm môi trường và cả sự tàn phá của thời gian, khiến da mất đi sự săn chắc, tươi trẻ vốn có. Để tự tin đối mặt với điều đó, phụ nữ Nhật Bản chọn Laser lỏng để chăm sóc làn da của mình, còn bạn – phụ nữ Việt, bạn chọn giải pháp nào?

Vậy điều gì khiến phụ nữ Nhật lựa chọn laser lỏng?

1. Đánh bật mụn trứng cá

Với thành phần gồm các dẫn xuất từ Vitamin C là Sodium Ascrobyl Phosphate và Trisodium Ascrobyl Palmitate Phosphate, khi kết hợp cùng sức mạnh công nghệ điện di bằng máy SmartCool, Laser lỏng sẽ phát huy tối đa công dụng: kiểm soát sự hoạt động của tuyến bã nhờn và giảm quá trình sưng viêm của mụn.

Đặc biệt, các hoạt chất trong Laser lỏng còn hỗ trợ miễn dịch cho da, giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả.

2. Sáng da, trị nám với Laser lỏng

Hầu hết trong tất cả mỹ phẩm giúp trẻ hóa, trắng da đều chứa các tác nhân làm trắng khác nhau và thường gây ra tác dụng phụ bào mòn da. Với Laser lỏng là một sự khác biệt hoàn toàn.

Hợp chất Arbutin trong Laser lỏng có tác dụng làm trắng sáng da an toàn, hiệu quả đã được cục FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận.

Arbutin ức chế tế bào sản sinh Melanin, do đó, triệt tiêu nám, sạm da và da không đều màu từ trong cấu trúc. Vì vậy, giúp da bạn trắng hồng tự nhiên mà không gây hại cho tế bào da.

Các chuyên gia da liễu và phụ nữ Nhật chọn Laser lỏng để chăm sóc da, còn bạn?

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hiệu quả!

4 | ★ 188