Việc sử dụng những thiết bị làm đẹp hiện đại nhằm tăng hiệu quả thẩm thấu dưỡng chất cho làn da không còn quá xa lạ đối với những tín đồ làm đẹp hiện đại. Máy Smart Cool được xem là thiết bị chăm sóc chuyên dụng, tích hợp cả hai chế độ chăm sóc da mà thương hiệu Derma Production muốn giới thiệu đến người dùng.

Smart Cool - Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất đến 100%Smart Cool - Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất đến 100%

Một chiếc máy nhỏ gọn, tích hợp cả hai chức năng

Smart Cool là máy giúp dưỡng chất có trong mỹ phẩm thẩm thấu sâu hơn và nhanh hơn vào trong da, phát huy tối đa hiệu quả của dưỡng chất nhờ vào công nghệ điện di ion. Đây còn gọi là công nghệ ion hóa giúp hỗ trợ các sản phẩm hay vitamin hoặc serum thẩm thấu sâu vào trong da hơn.

Khả năng tích hợp cả điện di nóng và lạnhKhả năng tích hợp cả điện di nóng và lạnh

Thông thường, mức độ thẩm thấu dưỡng chất của da chỉ khoảng 20-30 % dưỡng nhưng khi kết hợp với Smart Cool, lượng dưỡng chất hấp thụ sẽ đạt đến 100%. Đặc biệt, Smart Cool tích hợp cả tính năng điện di Nóng - Lạnh:

  • Chế độ điện di nóng: Nhiệt độ đạt đến mức 45 độ, chế độ nóng giống như phun sương hơi nóng của máy xông bằng hơi nước. Giúp giải độc tố cho da, loại bỏ bụi bẩn ẩn sâu dưới lỗ chân lông,...
  • Chế độ điện di lạnh: Giúp chăm sóc da, se khít lỗ chân lông, làm dịu da và săn chắc cơ hiệu quả,...

Kết hợp với sóng âm RF

Sóng RF là năng lượng điện từ có khả năng tác động trực tiếp đến lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì. Sóng âm RF từ lâu đã được ứng dụng trong điều trị các vấn đề thẩm mỹ rất hiệu quả. Đặc biệt, sóng âm RF hiệu quả trong việc khắc phục các tình trạng lão hóa da như: nếp nhăn, cơ chảy xệ, da kém đàn hồi,...

Kết hợp với sóng âm RF giúp cải thiện mọi vấn đề daKết hợp với sóng âm RF giúp cải thiện mọi vấn đề da

Hiểu được tác dụng tuyệt vời của RF lên là da nên Smart Cool kết hợp được với sóng âm RF sẽ giúp da cải thiện các vấn đề như:

  • Nâng cơ - thon gọn mặt
  • Hạn chế nếp nhăn, chảy xệ
  • Massage thư giãn cho da săn chắc hơn.

Smart Cool với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng khi kết hợp với nhiều dưỡng chất chăm sóc da hiệu quả. Đây là thiết bị tiêu biểu cho các trung tâm, spa, thẩm mỹ viện hoặc có thể dễ dàng sử dụng tại nhà để chăm sóc da hiệu quả hơn.

5 | ★ 495