Tình trạng mụn viêm mủ, sưng tấy xuất hiện và sau khi hết sẽ dẫn đến hậu quả sẹo rỗ với biểu hiện hố nhỏ li ti trên bề mặt da khiến cho làn da trở nên sần sùi, thô nhám và kém mịn màng. Việc để lại sẹo rỗ cũng do cơ thể sản xuất quá ít collagen, không đủ để phục hồi và làm đầy vùng da đã bị tổn thương. 

 

Sẹo rỗ có nhiều hình thù khác nhau như: sẹo nông, sẹo sâu và sẹo xơ cứng lâu năm. Nếu Purifiant dành cho tình trạng sẹo rỗ sâu dưới da, diện tích rộng thì Collagen Sống cực kì thích hợp đối với tình trạng da bị khô, sẹo rỗ có độ sâu ít, nông và mật độ không quá dày đặc.

 

Feedback khách hàng sau khi sử dụng liệu trình

 

Khác với những loại collagen thông thường chỉ hoạt động bên ngoài bề mặt da. Fresh collagen, với cấu trúc collagen xoắn bậc ba bao bọc quanh các nang nano siêu nhỏ được tích hợp cùng công nghệ  liposome độc đáo - sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen gấp 6 lần bình thường và thẩm thấu nhanh chóng vào các tầng bên trong da. Bên cạnh đó, với các thành phần đặc trưng trong điều trị sẹo rỗ như: Collagen, Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin, Vitamin C vừa mang tính chất điều trị, lại vừa mang tính chất kích thích sản sinh và tái tạo các sợi bào mới, làm đầy các lỗ hỏm, sẹo rỗ trên da, cung cấp các khoáng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da. Ưu điểm của Collagen Sống, chính là khả năng cung cấp lượng lớn độ ẩm, giúp làn da mịn mượt, săn chắc, đàn hồi hơn, đồng thời vết thâm mụn cũng nhanh chóng mờ đi.

 

Collagen bậc 3 có trong Fresh Collagen

 

Một giải pháp tối ưu hóa tinh chất là kết hợp lăn kim tái tạo da cùng máy Bella. Điểm nổi bật của dòng máy này là nhỏ gọn chứa 9 đầu kim có thể tùy chỉnh độ sâu từ 0.2 - 2.0 giúp đưa tinh chất vào sâu từng tế bào da, hiệu quả hấp thu lên đến 10,000 lần.

 

Thay mới làn da - Liệu trình lăn kim cùng Collagen sống

 

Quy trình chuẩn cho một liệu trình hoàn chỉnh, gồm 7 bước:

  • Bước 1: Tẩy trang bằng Cleansing Gel.
  • Bước 2: Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.
  • Bước 3: Ủ tê 9,6% trong thời gian 40 phút.
  • Bước 4: Lau tê và vệ sinh lại bằng cồn được pha loãng sau đó sử dụng máy Bella để lăn kim với Collagen sống (Fresh Collagen sẽ được pha với nước kích hoạt riêng phù hợp với da). Tuỳ vào trường hợp của da có thể điều chỉnh size kim sao cho phù hợp và có kết quả tốt nhất.
  • Bước 5: Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất Collagen sống vào da và làm dịu da bằng máy điện di ion CryoStamp hoặc máy Smartcool.
  • Bước 6: Đắp mặt nạ tảo để làm dịu da và cung cấp ẩm cho da, giảm sưng và giảm đỏ ngay.
  • Bước 7: Chiếu ánh sáng sinh học - thanh lọc da.

 

4 | ★ 354