Ngày nay việc chăm sóc da không chỉ là chọn những mỹ phẩm, dược mỹ phẩm mà bạn phải cần đến các thiết bị hỗ trợ. Và Bluhen dần chiếm trọn lòng tin của các tín đồ làm đẹp bởi những chức năng vượt trội. Từ đó mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da.

Trải nghiệm thật từ Bluhen

Bộ thiết bị chăm sóc da mặt Bluhen gồm 2 phần gồm:

Đai massage dùng cho vùng cằm và cổ.

Hình ảnh đai massage Bluhen

Tay cầm máy massage sẽ dùng cho da mặt. Đồng thời đây cũng là bộ điều khiển cho toàn bộ máy Bluhen.

 

Tay cầm điều khiển và massage dùng cho vùng mặt

Đầu tiên là công dụng chính của sản phẩm. Bluhen cũng giống như những máy massage khác, giúp da săn chắc và thư giãn các cơ. Đồng thời sản phẩm giúp da cải thiện nếp nhăn li ti và những vết rạn trên da. Tuy nhiên, điểm đặc biệt mà khách hàng rất thích ở máy Bluhen là sóng Galvanic.

Theo chia sẻ của khách hàng về sóng Galvanic thì nó “giúp hỗ trợ và tăng cường sự hấp thụ mỹ phẩm vào da rất nhiều.” Người sử dụng sẽ cảm nhận được ngay một làn da mềm mượt và cực mịn sau khi dùng máy. Bạn có biết rằng làn da chúng ta khi bôi tinh chất chỉ đẹp 5 phần, còn khi kết hợp với máy  thì da sẽ đẹp gấp 10.

Khách hàng cũng chia sẻ rằng “Mình đã sử dụng rất nhiều máy massage da mặt khác nhau nhưng khi dùng máy Bluhen thì lại cho mình một cảm giác thật khác biệt.” Và hầu như cô gái này không còn muốn thử bất kỳ các thiết bị chăm sóc da nào cả.

Thông thường, khi sử dụng máy ở chế độ rung massage khác sau đó làn da sẽ hơi ngứa và tê. Nhưng với máy Bluhen hoàn toàn không có cảm giác đó. Ngược lại người sử dụng còn có cảm giác ấm và dễ chịu. Khách hàng khi sử dụng máy sẽ cảm nhận được các mạch máu dưới vùng massage được lưu thông hoàn toàn.

Hướng dẫn sử dụng Bluhen

Chúng ta cùng xem cách cô ấy sử dụng Bluhen nhé!

 

Video khách hàng đã trải nghiệm về máy chăm sóc da Bluhen

Khi các bạn sử dụng máy Bluhen cho vùng cổ chúng ta sẽ đặt theo chiều hướng như trong clip mà cô gái sử dụng. Hoặc là khi sử dụng vùng cằm cũng vậy.

Để cố định sản phẩm, bộ thiết bị có một dây đai nhỏ kèm theo vùng cổ, hoặc là một dây đai lớn cho vùng cằm.

Bluhen mang đến cho bạn gương mặt thon gọn, săn chắc

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta thường hay bị đau vai, gáy thì có thể sử dụng máy Bluhen để thư giãn. Với độ rung nhè nhẹ và hơi ấm Bluhen sẽ giúp các bạn có một cảm giác vô cùng dễ chịu.

Còn khi dùng Bluhen cho khuôn mặt. Những bạn nào đang ngại ngùng với khuôn mặt nhiều mỡ và muốn thon gọn hơn. Chúng ta có thể dùng tinh chất hoặc kem tan mỡ, sau đó kết hợp với em này để massage giúp tinh chất hoặc kem tan mỡ thẩm thấu sâu hơn vào da. Kết quả mang lại sẽ bất ngờ hơn bạn nghĩ

Feedback khách hàng sau khi sử dụng Bluhen làm thon gọn mặt

Trên tay cầm điều khiển máy sẽ có các chế độ như: cằm, mặt, cổ hoặc rung và thư giãn. Trong bộ sản phẩm sẽ có kèm theo chi tiết hướng dẫn sử dụng. Vì thế việc sử dụng Bluhen tại nhà không có điều gì làm khó bạn.

Sau khi dùng đai massage cho vùng cằm, nên tiếp tục bôi tinh chất hoặc serum cho vùng mặt và dùng tay cầm để massage. Dù là bạn đang dùng tinh chất hay serum nào miễn da phù hợp với da đều có thể kết hợp với Bluhen này.

Sau những reviews về công dụng và sự tiện lợi của Bluhen mang lại. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và muốn sở hữu em Bluhen này chỉ cần truy cập link bên dưới nhé!

http://bit.ly/Blu-hen

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm.

4 | ★ 376