Muốn sở hữu một làn da khoẻ mạnh, mịn màng điều cần thiết là bạn nên trang bị khả năng chống lão hoá cho da. Hyaluronic Acid là một thành phần được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, chống lão hoá da. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tường tận về công dụng của thành phần này.

Hyaluronic Acid (HA) là gì?

Bạn vẫn luôn gắn mác “acid” với cảm giác bào mòn da nhưng với Hyaluronic Acid bạn hoàn toàn an tâm về độ lành tính của nó. Đây là một chất cấp ẩm tuyệt vời, mỗi gram Hyaluronic Acid có khả năng ngậm đến 6 lít nước, giúp da căng mịn, đàn hồi và săn chắc hơn.

Vì thế khi bạn bước qua độ tuổi 30, quá trình sản xuất Hyaluronic Acid tự nhiên sẽ suy giảm đáng kể dẫn đến những dấu hiệu lão hoá dần xuất hiện.

 

 

Hyaluronic Acid dưỡng ẩm sâu cho da

Các dòng sản phẩm chăm sóc da xuất hiện ngày càng nhiều thành phần này bởi nó đã được chứng minh và tin dùng. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà tan vào môi trường nước của da. Từ đó cho thấy khả năng giữ nước vượt trội, dưỡng ẩm lý tưởng của thành phần này. Đặc biệt, da được dưỡng ẩm đủ sẽ góp phần làm mờ nếp nhăn, ngăn ngừa lão hoá da hiệu quả hơn.

Phục nồi và nâng cao các tế bào trên da

Hyaluronic Acid được biết đến với hoạt chất có chức năng làm chất đệm và lắp đầy khoảng trống giữa những tế bào. Vì vậy, một làn da đầy đủ Hyaluronic Acid sẽ luôn giữ được vẻ săn chắc, khoẻ khoắn của cấu trúc da.

Ngoài ra, nửa số lượng HA có trong cơ thể tập trung ở khu vực collagen lớp trung bì của da. Đây cũng chính là lý do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng đối với vẻ đẹp của làn da.

Bổ sung Hyaluronic Acid bằng cách nào?

Dù là một chất có sẵn trong cơ thể, nhưng bạn vẫn có thể bổ sung HA cho da thông qua nhưng dòng sản phẩm như:

Fresh Collagen: đây là sản phẩm với công nghệ bào chế liposome độc đáo, collagen ở dạng bậc 3 cuộn xoắn quanh vỏ ngoài màng nano siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu vào sâu lớp trung bì. Sản phẩm này chứa thành phần Hyaluronic Acid có tác dụng giữ ẩm, xoá mờ nếp nhăn trên da vô cùng hiệu quả.

 

Có thể sử dụng Fresh Collagen với liệu trình lăn kim, điện di hoặc thoa tại nhà để bổ sung dưỡng chất Hyaluronic Acid cho da.

Antiaging Fito-C SPF15 có chứa thành phần Hyaluronic Acid. Tại đây nó giúp sản phẩm tăng sự săn chắc cho da và chống lão hoá, nếp nhăn. Nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo tế bào da, giúp làn da khoẻ mạnh và rạng rỡ hơn.

4 | ★ 333