Mặt nạ da cá – Fish Collagen Infushion Mask chứa các tinh chất dưỡng da và nước tinh khiết ở dạng phân tử được gói gọn trong kích thước Nano 0.05 – 0.1micro bởi quá trình nhũ tương áp lực cao được bao bọc bên ngoài bằng 2 lớp Phospholipid . Bên trong cấu tạo 3D của phân từ Nano là các dưỡng chất VitaminC, Glycyrrhizate, Ceramide  có tác dụng bù đắp sự thiếu hụt dưỡng chất cho da, phục hồi làn da đang trong quá trình đặc trị nám,mụn… Fish Collagen Infushion Mask khi kết hợp phương pháp chiếu đèn ánh sáng vàng sẽ giúp đưa độ ẩm và các dưỡng chất vào sâu trong da, cho hiệu quả cao.

Các thành phần có trong Mặt nạ da cá đều được nghiên cứu và định lượng một cách kỹ lưỡng, đảm bảo đủ để đem lại hiệu quả tốt nhất mà không gây khó chịu cho da:

-          Ascorbyl phosphate: Có công dụng chống oxy hóa cao, chống lại sự hoạt động của các gốc tự do, bảo vệ các tế bào bị tổn thương.

-          Chiết xuất rễ cam thảo: Chống kích ứng, kháng viêm, làm sáng da và có khả năng phân tán các hắc sắc tố melanin, giúp làm sáng da.

-          Ceramid: Là thành phần vốn có sẵn trong lớp sừng của da, liên kết các tế bào sừng tạo thành màng chắn bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài, duy trì làn da khỏe mạnh.

-          Squalene: Được chiết xuất từ sụn vi cá mập, có khả năng sản sinh sebum, ngăn ngừa và ức chế quá trình lão hóa.

-          Collagen hòa tan: Tăng khả năng đàn hồi, duy trì ẩm độ cho da săn chắc.

-          Chiết xuất Botanic: Làm mờ nếp nhăn.

Fish Collagen Infushion Mask là dạng mặt nạ gel, có thể dễ dàng sử dụng ngay tại nhà khi cần. Thực hiện 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

5 | ★ 338