Với khuôn mặt cằm nọng ngấn mỡ gây ra sự xấu xí – mất đi tự tin thì trái lại đối với khuôn mặt trái xoan, thon gọn lại đang rất được ưa chuộng.

1. Lý do mà khuôn mặt trái xoan được ưu ái hơn?

Khuôn mặt trái xoan có ý nghĩa gì không?

Trong nhân tướng học, một gương mặt sáng, thon gọn dễ dàng gây thiên cảm hơn đối với người đối diện thường là những người có phúc,  dễ dàng khiến người khác tin tưởng, có thiện cảm. Những người có gương mặt sáng sẽ được quan niệm là có tương lai sáng, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

Đặc biệt, gương mặt trái xoan, hài hòa đường nét, ngũ quan cân xứng với nhau cho thấy, bạn là người cát tướng, có phúc phận nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống mai sau.

2. Làm thế nào thu gon khuôn mặt mà không cần phẩu thuật?

Có nhiều cách giảm nọng mỡ cho khuôn mặt mà không cần đụng dao kéo, như :

- Giảm nọng bằng phương pháp massage : Chỉ với 1 vài động tác đơn giản giúp các cơ mặt căng , giảm mỡ tại các vùng như cằm, gò má. Nếu massage ở 1 thời gian dài và liên tục. Chắc chắn khuôn mặt sẽ cải thiện rõ hơn.

Với động tác massage vuốt theo chiều từ trên xuống vào 2 bên má. Kích thích cơ mặt, làm giảm lượng mỡ thừa trên mặt

- Giảm nọng bằng phương pháp chỉ Ultra Vlift

Đây là phương pháp giảm nọng phổ biến mà không cần phẩu thuật thẫm mỹ.

Ultra Vlifting  là công nghệ sử dụng sóng siêu âm mang tần số năng lượng cao. Có khả năng xuyên qua bên bề mặt da xuống  tới lớp cân cơ độ sâu tới 3.5 – 4.5 mm, với mức nhiệt độ 60 -70 độ mỗi 15 phút sẽ giảm 1170 – 7890 calo.

Ở mức nhiệt 60 -70 độ C, Ultra V Lifting tác động mạnh mẽ vào lớp cân cơ, làm cho lớp này thu gọn và săn chắc lại. thúc đẩy tái tạo và sinh mới các sợi collagen và elastin, cải thiện làn da, giúp da săn chắc, đốt cháy lượng mỡ thừa, nâng cơ gò má, giảm nọng cằm.

3. Thu gọn đơn giản tại nhà với mặt nạ - ACTIVATOR  MASK

Đây là mặt nạ với thiết ké dạng lột, được cấp bằng sáng chế và được các bác sĩ trên thế giới kê đơn điều trị các vấn đề về da nhiều nhất.

Khi cần làm thon gọn mặt, dùng mặt nạ hàng ngày hay ít nhất 2 lần một tuần. để giảm bớt mỡ thừa ở các bộ phận khác của cơ thể. Mặt nạ được hấp thụ tối đa qua da với công nghẹ mới DDS và làm tăng lượng oxi trong các mô da, giúp da hấp thụ tối da hiệu quả . Đối với vùng da bị chảy xệ, dùng mặt nạ hàng ngày sẽ giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen. Các vùng da bị chảy xệ và nọng  sẽ cải thiện rõ trong vòng 3 tuần.

Ngoài công dụng giảm nọng thon gọn khuôn mặt, mặt nạ ACTIVATOR MASK còn làm sáng da trị mụn và chống nhăn.

Mặt nạ có thể dược sử dụng trên những vùng sưng phồng như mí mắt ( kết quả khác nhau tùy theo theo cơ địa mỗi người)

Dùng mặt nạ hàng ngày liên tục trong 1 tháng , ít nhất hai lần một tuần dể duy trì kết quả như mong muốn.

 

Derma Production</p

5 | ★ 377