Nếu bạn là một nhà đầu tư mạo hiểm, với đồng vốn hiện hữu bạn muốn tìm kiếm một thương hiệu dược mỹ phẩm để hợp tác làm đại lý kinh doanh, thì Ipretty chính là đối tác, nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, đặc biệt là dòng sản phẩm làm đẹp đến từ Nhật Bản – Fresh Collagen – thần dược của làn da, được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Ipretty – Nhà phân phối Fresh Collagen chuyên nghiệp!

Ra đời vào năm 2010, tính đến nay đã hơn nửa thập kỷ Ipretty trở thành nhà phân phối Fresh Collagen, đồng hành cùng các đại lý cũng như người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Ipretty có tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH XNK Cuộc sống tươi đẹp, một đơn vị được thành lập với mục đích mang lại nhiều giải pháp làm đẹp, điều trị da chuyên sâu cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị làm đẹp tại Spa, thẩm mỹ viện, đồng thời cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp, điều trị chuyên sâu cho da với các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới như: Plazan, French Beauty, DDK, Ultra V lift và đặc biệt là dòng sản phẩm Fresh Collagen từ Nhật Bản.

Ipretty - nhà phân phối Fresh Collagen với hơn 5 năm uy tín trên thị trường Việt Nam

Fresh Collagen hiện nay được nhiều chuyên gia cả trong và ngoài nước khuyên dùng bởi những tác dụng tích cực trong điều trị các vấn đề về nám, sạm da, mụn và thâm, đặc biệt là các dấu hiệu lão hóa như nhăn da, vết chân chim khóe mắt,… mang lại cho bạn làn da đầy sức sống, khỏe mạnh từ bên trong và thách thức mọi yếu tố kể cả thời gian và tuổi tác.

Chính vì những công dụng nêu trên mà giờ đây Fresh Collagen được nhiều người biết đến và là một sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da không thể thiếu của các Spa, mỹ viện. Và điều này khiến danh sách đại lý Fresh Collagen của Ipretty mỗi ngày một dài hơn và rải đều trên thị trường toàn quốc, giúp cung cấp hàng đến tận tay người tiêu dùng.

Sự chuyên nghiệp của nhà phân phối Fresh Collagen – Ipretty còn được các đại lý của chúng tôi nhắc đến thông qua các chính sách, ưu đãi hấp dẫn như:

-         Tỷ lệ chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn, giá bán hàng ưu đãi.

-         Luôn đồng hành chuyên môn cùng đại lý thông qua các chương trình tập huấn, đào tạo thường niên.

-         Cấp chứng chỉ đại lý đủ chuyên môn để sử dụng sản phẩm chăm sóc da cho các khách hàng, nhằm đảm bảo hiệu quả cho quá trình điều trị.

-         Có chính sách hỗ trợ, tư vấn thông tin cho khách hàng trong quá trình kinh doanh sản phẩm.

-         Ngoài ra, Ipretty còn cung cấp cho các đại lý brochures, catologe sản phẩm nhằm giúp đại lý cập nhật thông tin sản phẩm, phục vụ cho công tác tư vấn khách hàng.

Một nhà phân phối chuyên nghiệp, luôn uy tín và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu là phương châm kinh doanh của Ipretty trong hơn 5 năm qua và suốt thời gian sau này. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh, yêu làm đẹp và có một số vốn nhàn rỗi, hợp tác cùng nhà phân phối Fresh Collagen tại Việt Nam – Ipretty chính là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

5 | ★ 124