Từ ngày 18 đến 20 tháng 4 năm 2019 vừa qua tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Derma Production đã đồng hành cùng nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam - Ipretty tham gia triển lãm Cosmobeauté Vietnam năm 2019. Đây là triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc móng, Tóc và Spa tại Việt Nam.

 

 

 Video ghi nhận những khoảnh khắc phía sau hậu trường cho Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019

 

Triển lãm quy tụ hơn 220 doanh nghiệp và các thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản,... Đồng hành cùng Ipretty - Cuộc Sống Tươi Đẹp, các dòng sản phẩm của Derma Production được trưng bày và giới thiệu đến quý khách hàng ngay tại gian hàng của công ty.

 

Derma Production là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, được mệnh danh là "Bác sĩ của làn da" phụ nữ. Sản phẩm được nghiên cứu bởi những nhà khoa học hàng đầu. Thương hiệu là sự kết tinh giữa bí quyết vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Nhật và các thành phần quý hiếm trong các loại thảo mộc phương Đông. Từng sản phẩm sử dụng công thức bào chế kết hợp cùng quy trình sản xuất và ứng dụng những công nghệ hiện đại, cho chất lượng vượt trội đem đến kết quả cao, lại rất an toàn cho người sử dụng.

Qua triển lãm, Derma Production hy vọng khách hàng đến tham gia và sẽ tìm ra được giải pháp cho làn hay sản phẩm chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh của mình.

5 | ★ 112