Đối với làn da bị tổn thương do mụn để lại hoặc bị nám tàn nhang thì phương pháp lăn kim là một trong những phương pháp chữa trị có hiệu quả nhất. Hôm nay Fresh Collagen sẽ giới thiệu cho bạn về sự kết hợp hoản hảo về Collagen Sống và máy lăn kim Bella.

1. Máy lăn kim Bella

Bella là thiết bị hỗ trợ rất lý tưởng cho việc điều trị không phẫu thuật và không xâm lấn, giải quyết  nhiều vấn đề như da bị lão hóa (nếp nhăn, chảy xệ), sẹo (do mụn trứng cá, do phẫu thuật) và bị tăng sắc tố sậm màu.

BELLA được cải tiến hơn so với kim lăn kiểu cũ MTS (dùng con lăn), các nghiên cứu lâm sàng cho thấy AutoMTS (hệ thống kim siêu nhỏ tự động) hiệu quả hơn trong việc điều trịdùng tia lazer mài da và lột bằng hóa chất.

Bella còn được sử dụng thiết bị lăn kim tự động Bella, chính điều này sẽ tiết kiệm chi phí vì chỉ thay đầu kim mà máy Bella vẩn có thể sử dụng lại. Dễ sử dụng và còn an toàn vì đầu kim lăn có nắp đậy. Khi sử dụng, mũi kim rất nhỏ dễ dàng xâm nhập vào da theo chiều thẳng đứng và còn có thể điều chỉnh độ dài của kim để điểu trị da thích hợp.

So với các loại máy lăn kim thông thường thì trong việc điều trị các vùng hẹp như mũi, quanh mắt miệng, với thiết kế nhỏ gọn của máy Bella thì dễ dàng thao tác trên tất cả các bộ phận mong muốn. Không những thế, máy Bella được cải tiến hơn so với các loại máy khác chính là khả năng giảm đau của nó. Đối với máy lăn kim thủ công thông thường thì khi lăn có thể có cảm giác đau nhiều, gay chảy máu do tổn thương các biểu bì. Nhưng đối với lăn kim tự động Bella thì giảm thiểu các tổn thương ở biểu bì và chảy máu đến 90%.

2.Collagen sống  - Fresh Collagen

Theo các nghiên cứu khoa học,uống bổ sung Collagen không tác dụng nhiều vì chúng đều đã qua tinh chế không thể thấm thấu vào lớp trung bì,vốn dĩ collagen dạng nước không thể thẩm thấu qua lớp sừng và phân tử collagen rất lớn. Ngoài ra viên uống sẽ phân tán lượng collagen hấp thu được chia đều cho các bộ phận khác của cơ thể nên không tác động nhiều đến da.


Nhật bản là đơn vị duy nhất hiện nay thành công trong công nghệ liposom dẫn xuất collagen sống, tức là tạo ra các siêu phân tử (nano capsuled) phóspholipid ( cấu tạo màng tế bào da là chất này ), quấn các collagen sống vào trong các siêu phân tử lipid kép này. Vì có cấu tạo tương tự cấu trúc tế bào, nên các siêu phân tử lipid kép dễ dàng thấm qua lớp sừng và vào trung bì nơi collagen được sinh ra và sửa chữa lại các hư tổn.

Khi sử dụng Collagen sống trực tiếp trên da mặt sau kết hợp với quá trình lăn kim, giúp da thẩm thấu và hút hết các dưỡng chất Collagen. Giúp da phục hồi nhanh hơn. 

Máy lăn kim BELLA phiên bản tự động mới, trị được tất cả mọi vấn đề về da khi kết hợp với các chất phù hợp để điều trị từng loại bệnh về da.

Hiểu đúng làn da bạn, chọn Fresh Collagen cùng nước kích hoạt phù hợp kết hợp với máy lăn kim Bella. Hồi phục lại làn da không mụn trắng sáng không còn gì là trở ngại khi có sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi COLLAGEN SỐNG – MÁY BELLA.

 

Derma Production

4 | ★ 334