Fresh Collagen là dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp của Derma Production chuyên điều trị mụn, nhăn, lão hoá đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng nay chúng tôi trình làng bộ giao diện mới của Fresh Collagen với chất lượng vượt trội hơn nhưng giá cả hoàn toàn không đổi.

 

Bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu giấy cao cấp, thiết kế tỉ mỉ từng đường nét vô cùng tinh tế. Màu sắc sử dụng nhẹ nhàng, hoạ tiết trên vỏ hộp là những hoa lá tự nhiên tạo sự gần gũi như chính tâm hồn của sản phẩm. Bộ giao diện mới này của Fresh Collagen bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng thể hiện được đẳng cấp của chính thương hiệu Derma Production.

 

 

Lớp bên ngoài chọn loại giấy dày, cứng để tạo độ chắc chắn, nhưng lại tinh tế ở từng góc mép. Phía trong nắp hộp được in logo sản phẩm và thông tin và nguồn gốc xuất xứ để tạo niềm tin thêm cho khách hàng. Bộ sản phẩm gồm 2 hộp riêng biệt, mỗi hộp có 4 chai được, mỗi chai bảo quản trong từng hộp nhỏ thiết kế mang tâm hồn của xứ sở hoa anh đào cùng tông màu với vỏ hộp thể hiện sự đồng bộ nhất quán của Fresh Collagen.

 

 

Đổi mới về mẫu mã nhưng Fresh Collagen vẫn giữ sứ mệnh chăm sóc da, là “thần dược” trẻ hoá làn da của bạn. Thêm vào đó là chất lượng điều trị các bệnh lý về da như nám, sần, tàn nhang, mụn,…lại vượt trội hơn để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng về sản phẩm này.

 

Tuy đổi mới về mẫu mã thêm cải tiến sản phẩm nhưng giá cả hoàn toàn không đổi vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sự thay đổi này.

4 | ★ 348