Sở hữu làn da mịn màng và rạng rỡ luôn là ước mong của phái đẹp, tuy nhiên hành trình để có được với làn da hoàn hảo lại hoàn toàn không dễ dàng. Chính vì vậy, trên thị trường đang nở rộ rất nhiều phương thức làm đẹp, một trong số đó chính là việc chăm sóc da bằng Collagen.  Tuy nhiên chúng ta nên bổ sung Collagen ở độ tuổi nào thì phù hợp nhất?

 

Độ tuổi thích hợp  bổ sung Collagen cho cơ thể

Tùy theo mỗi lứa tuổi bạn sẽ có một chế độ bảo vệ và phục hồi làn da cho phù hợp nhất. Vì vậy phải lựa chọn cách bổ sung Collagen sao cho phù hợp với độ tuổi, với chức năng, nhu cầu cần dùng của bản thân.

- Giai đoạn tuổi 20: Bạn cần phải bảo vệ làn da.

- Giai đoạn tuổi 30: Bạn cần cải thiện và hồi phục làn da, làm chậm quá trình lão hóa da.

- Giai đoạn tuổi 40: Bạn cần hạn chế sự lão hóa da, làm da căng mịn và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn.

- Giai đoạn tuổi 50: Bạn cần cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da để duy trì làn da khỏe mạnh.

Từ sau tuổi 25, làn da của bạn đã bắt đầu diễn ra sự lão hóa. Tuy nhiên bạn chỉ có thể thấy được các biểu hiện của lão hóa da từ sau tuổi 30. Vì vậy, bạn cần phải bổ sung Collagen cho cơ thể càng sớm càng tốt, bởi nó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc.

FRESH COLLAGEN – Cách bổ sung Collagen hiệu quả đến từ Nhật Bản

Khác với những sản phẩm bổ sung Collagen bằng đường uống hay bôi (mỹ phẩm, thuốc viên, thuốc uống,…) rất khó để mang lại hiệu quả nhanh chóng, Fresh Collagen được đưa vào cơ thể bằng cách lăn kim tinh chất Collagen vào da, giúp tăng độ thẩm thấu lên đến 3000 lần. Hình thức bổ sung Collagen này cũng thích hợp cho mọi độ tuổi.

Đồng thời với công nghệ Liposome, phân tử Fresh Collagen có cấu tạo bao gồm các sợi Collagen xoắn 3 sẽ được bọc ngoài lớp vỏ của nang nano siêu nhỏ, làm tăng hiệu quả thẩm thấu, mang lại kết quả nhanh chóng trong việc giải quyết các vấn đề về lão hóa da như: nếp nhăn, da nhão, kém săn chắc, da khô sần, không đều màu… Thay vào đó, bạn sẽ sở hữu một làn da đều màu, căng mịn, trắng hồng và tràn đầy sức sống.

Với 4 thành phần dưỡng chất giúp chống lão hóa một cách tối ưu: Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin và Vitamin C, Fresh Collagen chính là phép màu cho làn da, giúp bạn tự tin với vẻ đẹp thách thức thời gian và tuổi tác của mình.

Derma Production

5 | ★ 264