Ngày 22-24/08 vừa qua, ngày hội triển lãm thương mại làm đẹp Vietbeauty 2019 đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCM. Derma Production đã đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm của thương hiệu đến các khách hàng tham gia.

Derma Production có mặt tại gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp

Các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được bày trí ấn tượng và sang trọng

 

Triển lãm hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp mạng lưới thông tin quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm và doanh nghiệp địa phương về các ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm.

Derma Production là thương hiệu Dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, được mệnh danh là bác sĩ chăm sóc cho làn da của phụ nữ. Sản phẩm được nghiên cứu bởi những nhà khoa học hàng đầu. Derma Production là sự kết tinh giữa bí quyết cái đẹp truyền thống của phụ nữ Nhật và các thành phần quý hiếm trong các loại thảo mộc phương Đông. Từng sản phẩm sử dụng công thức bào chế kết hợp cùng quy trình sản xuất và ứng dụng những công nghệ hiện đại cho chất lượng vượt trội, đem đến hiệu quả cao nhưng rất an toàn cho người sử dụng. Derma Production vinh dự đón tiếp những khách hàng đến trải nghiệm và tìm hiểu các dòng sản phẩm của thương hiệu. 

Tinh hoa của Derma Production - Fresh Collagen

Khách tham quan được nhân viên tư vấn các sản phẩm Ipretty phân phối

Gian hàng thu hút nhiều khách tham dự ghé thăm và tìm hiểu sản phẩm

Khách tham gia sự kiện trải nghiệm các dòng sản phẩm

Chúng tôi mong rằng, qua triển lãm này, quý bác sĩ, quý khách hàng sẽ tìm được giải pháp chăm sóc da cho mình và khách hàng đến với cơ sở kinh doanh của mình.

 

5 | ★ 357