Ngày hội triển lãm thương mại làm đẹp Vietbeauty sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Q.7, TP.HCM từ ngày 22-24/08/2019. Sự kiện lần này sẽ được hai đơn vị Vietbeauty & Mekong Beauty đồng tổ chức với quy mô rộng và hoành tráng nhất Việt Nam.

 

Derma Production tham gia triển lãm thương mại làm đẹp Vietbeauty 2019

 

Thương hiệu Derma Production cũng không quên đóng góp những sản phẩm hữu ích tại ngày hội Vietbeauty 2019. Thương hiệu của chúng tôi xuất xứ từ Nhật Bản với các sản phẩm được kết tinh  bí quyết cái đẹp truyền thống của phụ nữ Nhật và các thành phần quý hiếm trong các loại thảo mộc phương Đông. Sản phẩm Collagen sống của chúng tôi hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

 

Rất mong quý khách hàng quan tâm và đến tham quan gian hàng “Cuộc Sống Tươi Đẹp”  của chúng tôi tại triển lãm. Tại đây, các bạn sẽ được chia sẻ thêm nhiều về kiến thức và xu hướng làm đẹp mới nhất năm 2019.

 

Derma Prodtuction có mặt tại triển lãm Vietbeauty 2019

 

Đôi nét về triển lãm làm đẹp Vietbeauty 2019

 

Sự kiện Vietbeauty 2019 lần này sẽ được hai đơn vị Vietbeauty & Mekong Beauty đồng tổ chức với quy mô rộng và hoành tráng nhất Việt Nam. Dự kiến triển lãm sẽ thu hút hơn 12.000 khách tham quan, khu trưng bày gian hàng của khoảng 450 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia. 

 

Nhận thấy xu hướng ngày càng quan tâm nhiều của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm từ tự nhiên và thân thiện với môi trường. Triển lãm dành hẳn một khu gian hàng riêng cho các thương hiệu natural & organic. Một khu trưng bày khác sẽ dành cho “Cosmo Aesthetics” - Tại đây, khách tham dự sẽ được chia sẻ kiến thức chuyên môn về công nghệ mới, sáng tạo về chống lão hóa, phục hồi da và các chủ đề khác được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm từ các bác sĩ đến từ Châu Âu, Malaysia và Singapore.

 

Câu lạc bộ nhà phân phối & bán lẻ mỹ phẩm tại Việt nam thành lập vào năm 2017 cũng là một điểm tham quan khá thú vị. Hiện nay đã có hơn 100 doanh nghiệp tham gia câu lạc bộ để cùng nhau chia sẻ kiến thức gắn kết doanh nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. Có mặt trong triển lãm này nhằm tạo ra một sân chơi nơi những thành viên tài năng, đam mê được truyền cảm hứng và động viên để đổi mới.

 

 

5 | ★ 329