Ngày 20-21/12/2019 sắp tới, Derma Production vinh dự cùng Ipretty đồng hành tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Nam Hội Nghị Quốc Tế Việt Nam 2019. Hội nghị được tổ chức tại khách sạn Khách sạn Landmark Vientiane, Lào.

Tại đây, chúng tôi sẽ trưng bày những dòng sản phẩm đỉnh cao như: Fresh Collagen, Laser lỏng, mặt nạ da cá,... tại gian hàng Ipretty. Thông qua hội nghị, Derma Production mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm được các dòng dược mỹ phẩm với chất lượng tuyệt vời và tìm ra sản phẩm phù hợp với mình. Đồng thời, chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng các chuyên gia, bác sĩ, chủ spa - thẩm mỹ viện cùng nhau phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Dự kiến hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 350 bác sĩ chuyên khoa Da Liễu từ Việt Nam, Lào, Campuchia và 20 chuyên gia, giáo sư từ Châu Á và trên thế giới. Để cùng nâng cao kiến thức, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về chẩn đoán, điều trị và quản lý các bệnh da, bệnh phong,... và thẩm mỹ trong da liễu, đồng thời nhằm tăng cường tình hữu nghị giữa các nước trong khu vực.

4 | ★ 215