Vào ngày 27 - 28 tháng 4 vừa qua, tại Khách sạn Equatorial, số 242 Trần Bình Trọng, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Nam 2019. Hội nghị còn có tên gọi AFV 2019, là diễn đàn trao đổi kiến thức lâm sàng trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Hội nghị còn thảo luận về các điều kiện kinh tế xã hội hiện tại và cách chúng ảnh hưởng đến cộng đồng thẩm mỹ ở Việt Nam, các nước châu Á và trên thế giới.

 

Hội nghị lần này có hơn 500 bác sĩ tham gia và kết hợp với Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên lần thứ 20 của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh (HSPAS). Tại hội nghị này, thương hiệu Derma Production sẽ đồng hành cùng nhà phân phối độc quyền Công Ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tham gia trưng bày gian hàng, giới thiệu sản phẩm đến quý bác sĩ tham dự hội nghị.

 

Derma Production là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, được mệnh danh là bác sĩ chăm sóc làn da phụ nữ. Thương hiệu là sự kết tinh giữa bí quyết truyền thống của phụ nữ Nhật và các thành phần quý hiếm trong các loại thảo mộc phương Đông. Từng sản phẩm sử dụng công thức bào chế, kết hợp cùng quy trình sản xuất, ứng dụng những công nghệ hiện đại cho chất lượng vượt trội, đem đến kết quả cao, lại rất an toàn cho người sử dụng.

Qua hội nghị lần này, Derma Production hy vọng sẽ giúp các bác sĩ tìm ra được giải pháp điều trị và chăm sóc làn da cho bệnh nhân của mình.

4 | ★ 485