Ngày 15 - 16 tháng 06 năm 2019, thương hiệu Derma Production sẽ đồng hành cũng Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp tham gia Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019. Hội nghị quy tụ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành từ các nước như: Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản, Ukraine,...và Việt Nam.

Ipretty - Cuộc Sống Tươi Đẹp vinh dự là nhà tài trợ chính của Hội Nghị, tham gia những hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm đến các bác sĩ. Và Derm Production là một trong những thương hiệu tham gia trưng bày tại gian hàng.

Thông tin về Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019

Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam cùng với Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108. Hội nghị diễn ra tại hội trường của bệnh viện, tầng 9, số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian diễn ra từ 15 - 17/06/2019.

Đây là Hội nghị khoa học thường niên, là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sĩ liên quan đến thẩm mỹ tại Việt Nam. Hội nghị cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019 thảo luận về các yếu tố quan trọng để có kết quả tốt nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Hội nghị còn chia sẻ các phương thức hữu hiệu để phòng tránh và xử lý tai biến, biến chứng trong thực hành thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa chưa từng được công bố.

Ngoài ra, Hội nghị cũng là nơi lý tưởng của các thương hiệu dược mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp trưng bày và giới thiệu đến các bác sĩ, chuyên gia và các phòng khám trong và ngoài nước.

Derma Production là một trong những thương hiệu đồng hành cùng nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam - Ipretty tham gia trưng bày tại Hội Nghị. Derma Production là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Thương hiệu được mệnh danh là bác sĩ chăm sóc làn da phụ nữ. ừng sản phẩm sử dụng công thức bào chế kết hợp cùng quy trình sản xuất và ứng dụng những công nghệ hiện đại cho chất lượng vượt trội, đem đến hiệu quả cao nhưng rất an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu hân hạnh đón tiếp quý bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi.

5 | ★ 337