Công nghệ Laser lỏng chính là bí quyết làm nên vẻ đẹp của những bóng hồng nơi xứ sở Phù Tang. Cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Tại sao công nghệ Laser lỏng lại được phái đẹp Nhật yêu thích?

Laser lỏng là công nghệ đột phá trong điều trị và chăm sóc cho làn da nhờ laser kết hợp với các hoạt chất lỏng, tạo nên công thức độc đáo cho phái đẹp duy trì mãi tuổi xuân.

Tại Nhật bản, phòng nghiên cứu Lab Dorm đã cho kết quả lâm sàng thực hiện trên 100 phụ nữ nước này, kết quả cho thấy:

+ Lỗ chân lông được thu nhỏ, se khít

+ Giảm mụn, đốm nâu, sạm da, vết thâm rõ rệt

+  Kích thích Collagen tăng sinh nên làn săn chắc, căng bóng và mịn màng làn da

+ Tuần hoàn máu được trao đổi liên tục và quá trình trao đổi chất trong tế bào được đẩy mạnh giúp da sạch, hồng hào và không phù nước.

+ Chống lại tia UV sau thời gian sử dụng nhờ sức đề kháng được tăng cao.

Điều gì làm nên sự kỳ diệu cho Laser lỏng?

Công nghệ Laser lỏng trở nên “thần kỳ” nhờ công thức có chứa 2 hoạt chất chính:

+ Activator nutrition: Activator nutrition được quan sát trong không gian 3 chiều da người cắt lớp thì thấy chúng có khả năng tái cấu trúc sản sinh hắc sắc tố Melanin trong melanocytes. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến hoạt động sống của các tế bào nên tác dụng làm trắng da an toàn được phát huy.

+ Powder laser: Trong các loại mỹ phẩm thông thường có chứa thành phần ức chế quá trình sản xuất hắc sắc tố Melanin. Nhưng, đây là hoạt động tự nhiên của da nhằm bảo vệ da chống lại tác động có hại của tia tử ngoại.

Đối với Powder laser vừa có khả năng làm sáng da, vừa bảo vệ da khỏi tác động oxy hóa của tia tử ngoại mà không ức chế quá trình sản xuất Melanin tự nhiên của da. Do đó, Powder laser được xem như là thành phần làm trắng da an toàn, lâu dài.

Powder laser được một số nhà khoa học báo cáo tại các hội nghị lớn về chức năng không chỉ ngăn ngừa mụn trứng cá bùng phát, mà còn điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn, giảm tình trạng sưng viêm của mụn.

4 | ★ 459