Laser Lỏng – “Phù thủy của làn da”, hợp chất được biết tới với công dụng điều trị hiệu quả các vấn đề về da như: nám, tàn nhang, lão hóa da… Đặc biệt, các hợp chất có trong Laser Lỏng có tác dụng rất lớn trong việc điều trị mụn trứng cá và giảm vết thâm sau khi điều trị mụn.

 

Nguyên nhân gây ra vết thâm khi bị mụn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vết thâm do mụn, nhưng phần lớn là do 3 nguyên nhân chính sau:

- Dùng tay hoặc dụng cụ không đảm bảo vệ sinh nặn mụn, khiến các nốt mụn bị nhiễm trùng và sưng đỏ. Sau đó sẽ để lại các nốt thâm hoặc sẹo lõm trên da.

- Da bị mụn hoặc đang điều trị mụn nhưng không được bảo vệ dưới ánh sáng mặt trời, bị tác động bởi ánh nắng và tia UV, làm sản sinh hắc sắc tố làm thâm da.

- Môi trường ô nhiễm, sự tiếp xúc của các hóa chất với làn da đang bị mụn cũng là nguyên nhân gây ra vết thâm.

 

Điều trị vết thâm mụn bằng Laser Lỏng

Các thành phần có trong hợp chất Laser Lỏng (Sodium Ascrobyl Phosphate, Trisodium Ascrobyl Palmitate Phosphate, Arbutin…) có khả năng làm sáng màu da một cách an toàn, thông qua việc hạn chế sự hình thành melanin của tế bào, vì vậy cũng có khả năng làm nhạt màu vết thâm cũ và hạn chế việc hình thành vết thâm mới.

Các gốc Vitamin C có trong Laser lỏng còn có khả năng hỗ trợ và kích thích việc sản sinh collagen dưới da, giúp da mau hồi phục cũng như làm đầy các sẹo lõm do mụn để lại, đồng thời làm se khít lỗ chân lông, cho làn da mịn màng hơn.

Ngoài ra, việc kết hợp Laser Lỏng cùng phương pháp điện di bằng máy Smart Cool sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất dưới da, chống lại tác động từ tia UV, ánh nắng mặt trời, giúp da khỏe mạnh, trắng sáng và hồng hào tự nhiên.

5 | ★ 257