1. Sơ Lược về PURIFIANT

 PURIFIANT có công dùng điều trị mụn viêm, sẹo rỗ an toàn. Purifiant còn đặc trị sẹo lõm, sẹo mụn trứng cá, giúp da thu lỗ chân lông.

Purify giống Fresh Collagen ở chổ nhờ sự kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kịch thích da tự tái tạo Collagen nội sinh.

 Sản phẩm Purifiant điều trị sẹo rỗ

Các thành phần chính :

- Hyalunoric acid : đây là phân tử dạng gel có chức năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm đệm và lấp đầy khoảng trống- Chính vì vậy hyalunoric acid có tác dụng trị sẽo lõm, làm đầy da.

- Zinc gluconate : kích thích tăng collagen và eslatin mới- giúp làn da căng bóng, trẻ hơn

- Acid Salicylic : làm sáng da, ức chế mụn. Acid Salicylic còn được gọi là BHA - xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy các bã nhờn, phá vỡ các tế bào chết bị dính vào nhau trong lỗ chân lông, từ đó loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn đầu đen và mụn đầu trắng đồng thời kiểm soát lượng dầu dư thừa.

2. Vậy FRESH COLLAGEN khác gì so với PURIFIANT?

Nếu như Purified chỉ tập trung cho vùng da mụn, trị sẹo lõm, sẹo rỗ thì Fresh Collagen tập trung chữa trị vào 2 nhóm da:

Ngoài công dụng điệu trị sẹo như Purifiant, Fresh Collagen còn giúp cho da  phục hồi, ngăn ngừa nếp nhăn, khô da

-  Nhóm đâu tiên giống như Purifiant : điều trị về da mụn, sẹo.

+ Fresh Collagen có đặc điểm nổi trội hơn Purified chính là đưa Collagen sống vào trực tiếp da mà không phải kích thích da tạo ra Collagen. Điều này làm được bởi chính công nghệ mới của Nhật Bản. Với công nghệ Liposome dẫn xuất Collagen Sống, bằng cách tạo ra các siêu phân tử (nano capsuled) phospholipid, quấn các collagen sống vào bên trong các siêu phân tử lipid kép này. Vì có cấu tạo tương tự cấu trúc tế bào, nên các siêu phân tử lipid kép dễ dàng thấm qua lớp sừng và vào trung bì nơi collagen được sinh ra và sửa chữa lại các hư tổn.

+ Nhưng với da sẹo lõm, sẹo rỗ, thì Purifiant chuyên sâu hơn. Đây là tinh chất đặc trị sẹo lõm, sẹo mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông.

-Ở Nhóm hai : da lại tập trung điều trị cho các vùng da lão hóa sớm, bị thiểu ẩm và tàn nhang.

Trong thành phần nước kích hoạt ở nhóm hai, Arbutin 6% giúp da bổ sung độ ẩm, chống nhăn. Đưa lại làn da quay trở lại tuổi thanh xuân.

Nước kích hoạt đi kèm với Fresh Collagen đều tập trung điều trị cho nám và nhăn da. Đây chính là điểm nổi trội của Fresh Collagen mà Purifiant chưa có được.

 

4 | ★ 191