Fresh Collagen là một sản phẩm làm đẹp với thành phần các dưỡng chất tự nhiên, giúp chống lão hóa từ bí quyết của phụ nữ Nhật Bản, được nhiều chuyên gia da liễu tin dùng.

Chính vì không chứa chất bảo quản, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên việc bảo quản và sử dụng cũng có những yêu cầu nhất định, để đảm bảo sản phẩm được sử dụng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng Fresh Collagen hiệu quả

-        Collagen sống có thể sử dụng trực tiếp bằng cách bôi lên da và thực hiện các thao tác massage để tăng hiệu quả, giúp 5 dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào các tầng biểu bì và phát huy tác dụng. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

-        Cách khác là sử dụng kết hợp phương pháp lăn kim với máy Bella. Phương pháp lăn kim được xem là giải pháp cực kì hiệu quả trong việc trị mụn, xóa sẹo và đưa các dưỡng chất thấm sâu vào da thông qua các đường rãnh nhỏ do các đầu kim tạo ra. Lúc này, hiệu quả thẩm thấu lên đến 3000 lần.

-        Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Fresh Collagen ngay sau khi dùng phương pháp DTS Roller và những ngày sau đó để duy trì hiệu quả chăm sóc da, chống lão hóa.

Sử dụng Collagen đúng cách giúp bạn đạt được hiệu quả điều trị cao nhấtSử dụng Collagen đúng cách giúp bạn đạt được hiệu quả điều trị cao nhất

Collagen sống ngoài vai trò là một loại dược mỹ phẩm chuyên giải quyết các vấn đề về lão hóa, sạm nám da, mụn thì đây còn là một sản phẩm làm đẹp, giúp cho làn da luôn săn chắc, trắng hồng và se khít, mịn màng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Fresh Collagen như một sản phẩm chăm sóc da hằng ngày mà không lo gặp phải tác dụng phụ.

Tuy nhiên, Collagen sống muốn phát huy được hết công dụng cần chú ý đến cách bảo quản để không bị biến tính, mất hết tác dụng. Nhưng liệu bạn đã biết cách bảo quản Collagen Tươi?

Bảo quản Fresh Collagen đúng cách

Cách bảo quản Fresh collagen

Collagen sống PHẢI được giữ lạnh ở nhiệt độ thấp, từ 18 – 200C sau khi hòa tan và tối đa là trong vòng 14 ngày.

Bởi, ở nhiệt độ từ 200C trở, Collagen sẽ bắt đầu biến tính thành Gelatin trong vòng 1 giờ đầu tiên, khiến tác dụng bị giảm đi một nửa. Và sau 14 ngày cất giữ, nếu không sử dụng, hỗn hợp này sẽ không mang lại hiệu quả điều trị, thậm chí là vô tác dụng.

Do đó, giữ lạnh là phương pháp bảo quản hiệu quả nhất đối với một sản phẩm làm đẹp chiết xuất thiên nhiên, không chứa chất bảo quản như Fresh Collagen.

Trên đây là một vài thông tin về cách sử dụng và bảo quản Collagen sống hiệu quả, giúp bạn có thể sử dụng và bảo quản đúng cách, không lo sản phẩm bị biến tính, gây hại cho làn da và sức khỏe của mình.

Phụ nữ Nhật Bản với bí quyết làm đẹp bằng Fresh Collagen được cả Thế giới ngưỡng mộ, còn bạn? Bạn đã có cách làm đẹp hiệu quả cho chính mình chưa?

Derma Production

5 | ★ 427