Những cô gái sử sở hoa anh đào nổi tiếng trong việc chăm sóc da và giữ gìn tuổi thanh xuân của mình. Xu hướng làm đẹp của họ nằm trong những sản phẩm tự nhiên, đa chức năng như laser lỏng. Đây là một trong phương pháp dưỡng da trắng hồng nổi tiếng, an toàn và đáng tin cậy của mọi bóng hồng muốn làm đẹp.

Xoá tan nổi lo về mụn, sạm da và đốm nâu

Laser lỏng được xem là bước đột phá của cộng nghệ laser. Hoạt chất của nó ở thể lỏng nhưng lại có tác dụng điều trị tương đương như laser, có khả năng thải độc sâu và cung cấp dưỡng chất từ bên trong.

 

Một trong những hoạt chất của laser lỏng là Powder Laser. Nó được chú ý sau những báo cáo về hiệu quả chống mụn trứng cá, mà còn làm giảm hoạt động tuyến bã nhờn và làm giảm tình trạng sưng viêm của mụn. Từ đó tình trạng mụn thâm, sạm da, đốm nâu sẽ nhanh chóng bị loại bỏ, mang đến cho bạn một làn da khoẻ mạnh, tươi trẻ.

Dưỡng da căng mịn, trắng hồng tự nhiên

Đa số những sản phẩm làm trắng da trên thị trường đều tập trung ức chế khả năng sản sinh melanin. Nhưng việc da sản xuất hắc sắc tố melanin chính là hoạt động tự nhiên nhằm giúp da chống lại tác hại của tia tử ngoại. Nếu ức chế sản sinh melanin thường xuyên thì da sẽ mất khả năng đề kháng tia tử ngoại vốn có.

Bạn có biết rằng trong Laser lỏng có hai hoạt chất chính Activator Nutrition: khi quan sát lớp cắt làn da với không gian 3 chiều, Activator Nutrition sẽ tái cấu trúc sản sinh sắc tố melanin trong melanocytes mà không ảnh hưởng đến hoạt động sống của tế bào. Do đó, nó được xem như là một chất làm trắng da an toàn. Còn Powder Laser vừa làm sáng da vừa có khả năng bảo vệ da khỏi tác động oxy hoá của tia tử ngoại, nhưng không làm ức chế sản xuất sắc tố melanin. Trong trường hợp này, nó được xem là một tác nhân làm trắng sáng da an toàn.

Hai hoạt chất này sẽ nhanh chóng mang đến hiệu quả cho làn da

  • Làm săn chắc da do collagen được kích thích tăng sinh.
  • Giảm phù nước, da sạch hồng hào nhờ tăng tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất trong tế bào tốt hơn.
  • Tăng sức đề kháng cho da chống lại tia UV sau thời gian sử dụng.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Da ẩm mượt, mềm mịn hơn.
4 | ★ 229