Laser Lỏng là một sản phẩm nổi tiếng của hãng Derma Producion, ẩn chứa bí quyết làm đẹp của phụ nữ xứ sở hoa Anh Đào. Đây là tên gọi hỗn hợp bao gồm 3 thành phần được pha trộn với nhau:

- Powder Laser: Bột Laser, có tác dụng điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, lão hóa da, nám, tàn nhang trên da…

- Ionized Nutrition Activator: Nước kích hoạt, nước tinh khiết có chứa các ion, giúp kích hoạt các thành phần dưỡng chất hoạt động mạnh nhất để đem lại kết quả điều trị tốt nhất.

- Brightening Booster: Dung dịch kích trắng, thành phần giúp làm trắng sáng da, làm mờ các vết thâm, nám…

Với cấu tạo ở dạng tinh chất và không chứa hóa chất bảo quản, Laser Lỏng cần có những lưu ý nhất định trong quá trình bảo quản để có thể phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm.

 

Bảo quản Laser Lỏng trước khi pha

Các thành phần của Laser Lỏng trước khi pha đều được chứa trong những chai có dung tích nhỏ, được đậy kín và niêm phong hoàn toàn theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về dược mỹ phẩm.

Trước khi pha hỗn hợp để điều trị cho khách hàng, các thành phần có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ cao.

 

Bảo quản Laser Lỏng sau khi pha

Khi khách hàng có nhu cầu điều trị bằng Laser Lỏng, hỗn hợp Laser Lỏng sẽ được pha trực tiếp một lượng vừa đủ để sử dụng. Laser Lỏng sau khi pha phải được điện di ngay để có thể thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Nếu không được sử dụng ngay, hỗn hợp Laser Lỏng sẽ bị biến chất khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, trở thành Gelatin và không còn tác dụng trong điều trị.

Đối với 3 thành phần của Laser Lỏng (Powder Laser, Ionized Nutrition Activator và Brightening Booster), sau khi đã khui niêm phong ở miệng chai có thể bảo quản được từ 5 – 7 ngày,  trong điều kiện nhiệt độ tương ứng với ngăn mát tủ lạnh.

Derma Production

4 | ★ 358