Quảng cáo ngọt tai, và bạn đã bao lần bị quảng cáo quá tâng bốc làm thất vọng ?

Hiện tại bạn cũng mông lung, không biết nên chọn phương pháp làm đẹp nào thích hợp với da mình giữa vô vàn dịch vụ hấp dẫn?

Nếu bạn là người cẩn trọng trong làm đẹp , bạn không ùa theo trào lưu tấm trắng “ chết chóc “ để có làn da trắng “ ảo “ , chúng tôi khuyên bạn đọc tiếp bài bên dưới . Nếu bạn muốn trắng nhanh, trắng không tì vết như các hình ảnh hot girl trên báo lá cải đưa tin, thì bạn không nên đọc tiếp, vì sản phẩm của Chúng Tôi không làm được.

Chúng tôi muốn bạn biết đến Phương Pháp làm ẩm sâu, sáng da dần từ bên trong, và đặc biệt làm dày màng tế bào da. Đó là Laser lỏng.

 

Laser lỏng là một bước đột phá trong công nghệ laser với hoạt chất thể lỏng cho tác dụng như laser trong điều trị. Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 100 phụ nữ Nhật tại phòng nghiên cứu Lab Dorm cho thấy, laser lỏng có tác dụng:

- Giảm đốm nâu, sạm da, mụn và thâm do mụn

- Làm săn chắc da do Collagen được kích thích tăng sinh

- Giảm phù nước, da sạch hồng hào nhờ tăng tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất trong tế bào tốt hơn

- Tăng sức đề kháng cho da chống lại tia UVsau thời gian dài sử dụng

- Thu nhỏ lỗ chân lông

Laser lỏng với hai hoạt chất chính: Activator Nutrition và Powder laser. Khi quan sát lớp cắt làn da với không gian ba chiều, Activator Nutrition tái cấu trúc việc sản sinh hắc tố melanin trong melanocytes mà không ảnh hưởng đến hoạt động sống của các tế bào. Do đó, nó được xem như là một chất làm trắng sáng da an toàn.

 

Hầu hết các mỹ phẩm trẻ hóa da luôn chứa những tác nhân làm trắng da khác nhau, thành phần thường gặp nhất để cho tác động  làm sáng da là  ức chế quá trình sản xuất sắc tố melanin. Tuy nhiên, sự sản xuất sắc tố melanin là hoạt động tự nhiên của da nhằm chống lại tác động từ tia tử ngoại. Sự ức chế hoạt động sản xuất sắc tố melanin bằng các sản phẩm nhân tạo kết quả làm giảm đề kháng của da với tia tử ngoại. Laser lỏng có 2 tác động, vừa có chức năng làm trắng sáng da vừa có tác động bảo vệ da khỏi tác động oxy hóa của tia tử ngoại, nhưng không làm ức chế quá trình sản xuất hắc tố melanin.  Bên cạnh đó, powder laser ngăn ngừa mụn trứng cá và chống viêm da cực kỳ hiệu quả.

Với hai hoạt chất thông minh này, liệu trình laser lỏng đã lên ngôi và trở thành phương pháp chăm sóc daan toàn, đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn làm đẹp. Hãy tin rằng laser lỏng sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng an toàn, và sạch mụn. 

5 | ★ 390